
Tìm kiếm bạn đời không hề dễ dàng . Cân bằng giữa công việc và cuộc sống xã hội ngày càng phức tạp và đầy rẫy trở ngại do lịch trình, trách nhiệm và nhiệm vụ chồng chất, khiến bạn không có thời gian để thở. Tuy nhiên, các trang web như Meetic đã xuất hiện để mang lại một số giải pháp . Nền tảng trực tuyến này, một trong những nền tảng phổ biến nhất trong ngành, cho phép bạn gặp gỡ những người có chung sở thích và, nếu may mắn, tìm được người bạn đời lý tưởng.
Nhiều người đã và đang trải nghiệm những lợi ích của nền tảng này, trong khi những người khác lại chọn rời bỏ nó. Có thể mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ tìm thấy người đặc biệt mà bạn hằng mong muốn gặp gỡ , hoặc có lẽ bạn sẽ tìm thấy họ ở một nơi khác, hoặc có thể hệ thống này đơn giản là không phù hợp với bạn.
Tất cả những tình huống này đều là lý do hoàn hảo để yêu cầu xóa hồ sơ của bạn trên trang web này, đủ động lực để bạn muốn biết cách hủy tài khoản Meetic . Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích các bước cần thực hiện khi yêu cầu đóng tài khoản.
Các bước để đóng vĩnh viễn hồ sơ Meetic của tôi
Nếu bạn muốn đóng hoàn toàn tài khoản của mình từ máy tính hoặc điện thoại di động , chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước cần thiết và mọi chi tiết bạn cần biết. Ngay cả khi bạn chỉ muốn tạm thời đình chỉ tài khoản, chúng tôi cũng sẽ giải thích cách thực hiện và tiếp tục hoạt động bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả thông tin đó đều có ở đây, ngay trong tầm tay bạn.
Bạn muốn đóng tài khoản Meetic của mình vĩnh viễn nhưng không biết cách làm. Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích những việc bạn cần làm để hủy đăng ký từ máy tính hoặc thậm chí cả điện thoại di động của mình. Hãy làm theo hướng dẫn chúng tôi cung cấp cho từng trường hợp, và bạn sẽ hoàn thành chỉ trong vài phút.
Xóa khỏi PC
Quy trình xóa tài khoản khỏi máy tính là phương pháp tiêu chuẩn và đơn giản nhất. Sau đây là các bước bạn cần thực hiện:
- Mở trình duyệt web Trên máy tính của bạn, hãy truy cập trang chủ Meetic bằng URL mà bạn có ở đây: www.meetic.es.
- Khi đã vào bên trong, hãy đi lên phía trên bên phải và nhấn nút để vào. Đó là nút có chữ "Kết nối"
- Bây giờ, Bạn cần điền thông tin vào biểu mẫu hiển thị ở giữa trang web.Nhập địa chỉ email của bạn vào ô đầu tiên, và vào ô thứ hai, nhập mật khẩu của bạn, nhớ viết hoa nếu có. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút. "Kết nối."
- Sau khi đăng nhập, việc đầu tiên bạn cần làm là di chuyển chuột đến góc trên bên phải và đợi menu thả xuống hiện ra khi bạn di chuột qua tên của mình. Trong menu này, hãy nhấp vào... “Tài khoản của tôi / Mật khẩu của tôi”.
- Cuộn xuống cuối trang cho đến khi bạn tìm thấy phần đó. “Để ẩn hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào đây”Hãy làm theo hướng dẫn và nhấn vào vị trí được chỉ định.
- Trong cửa sổ tiếp theo, thay vì nhìn lên trên, bình tĩnhBên dưới bạn sẽ thấy văn bản cho biết khả năng đóng tài khoản vĩnh viễn. Một lần nữa, hãy tìm cụm từ đó. “Bấm vào đây” Và hãy làm đi.
- Nhập email và mật khẩu của bạn ngay bây giờ. Điền thông tin vào các ô bên dưới và nhấn nút để tiếp tục.
- Trong cửa sổ tiếp theo, hãy nhấp vào nút. "Giữ".
- Cuối cùng, hãy làm tương tự với nút bấm. "Hủy tài khoản" Nó hiện ra ngay bây giờ. Bạn đã hoàn thành.
- Email chăm sóc khách hàng của Meetic.es: [email được bảo vệ]
- Email chăm sóc khách hàng của Meetic: [email được bảo vệ]
Hủy đăng ký của bạn từ thiết bị di động (Android và iOS)
Trên thiết bị di động, mặc dù có ứng dụng tương thích với Android và iOS, nhưng không thể yêu cầu hủy hồ sơ Meetic thông qua ứng dụng đó , vì không có tùy chọn nào để thực hiện việc này.
Vậy giải pháp là gì? Truy cập trang web thông qua trình duyệt web và làm theo các bước tương tự như hướng dẫn đóng tài khoản trên máy tính . Vì trang web Meetic có cùng thiết kế trên cả máy tính và điện thoại di động, bạn chỉ cần làm theo các bước đã mô tả ở trên trên thiết bị di động của mình để yêu cầu đóng tài khoản.
Sau khi đóng tài khoản, bạn sẽ không thể truy cập lại và sẽ mất tất cả thông tin đã lưu trữ . Nếu quyết định này được đưa ra sau khi đã tìm được người yêu trên trang web, nhóm quản lý khuyến khích bạn truy cập mục " Kết thúc có hậu " để chia sẻ câu chuyện của mình và cho mọi người thấy rằng việc tìm được người đặc biệt trên mạng là hoàn toàn có thể.
Liệu có thể ẩn hoặc tạm thời vô hiệu hóa hồ sơ Meetic của bạn không?
Một trong những lựa chọn mà Meetic cung cấp cho những người muốn tạm thời rời khỏi nền tảng hoặc không muốn hiển thị trên mạng xã hội là tùy chọn ẩn hồ sơ cá nhân . Bạn có thể dễ dàng truy cập tùy chọn này thông qua bảng điều khiển người dùng, như bạn sẽ thấy khi làm theo các bước được giải thích bên dưới:
- Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn và truy cập trang chủ Meetic bằng URL này: www.meetic.es.
- Khi đã ở đó, hãy đi đến góc trên bên phải và nhấn vào nút có chứa văn bản "Kết nối."
- Trong ô ở giữa màn hình, trước tiên hãy nhập địa chỉ email tài khoản của bạn, sau đó là mật khẩu. Tiếp theo, nhấn nút một lần nữa. "Kết nối"
- Sau khi vào trong, di chuột lên góc trên bên phải, chọn tên của bạn và nhấp vào. “Tài khoản của tôi / Mật khẩu của tôi”.
- Bây giờ, hãy cuộn xuống cuối trang cho đến khi bạn thấy một phần nhỏ có văn bản “Để ẩn hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào đây.". Nhấp chuột vào phần được tô sáng.
- Tiếp theo, bạn sẽ được thông báo về những gì sẽ xảy ra trong thời gian tài khoản bị tạm khóa. Để xác nhận, chỉ cần nhấn “Ẩn hồ sơ của tôi”Bạn đã hoàn thành.



















Nhận xét được đóng lại.